Các dịch vụ:
* Công ty thiết kế website chuyên nghiệp: 08 8807 2969

Thiết kế website

Những điều dân kinh doanh online cần lưu ý khi ship hàng dịp lễ Tết

Kiếm tiền online

Nhờ sự phát triển của Internet và ngành quảng cáo online, kiếm tiền online trở thành một nghề "hot" trên thế giới và ở Việt Nam. Người tham gia trước hết thiết kế (hoặc thuê thiết kế hay sử dụng một công cụ hỗ trợ) một website, xây dựng và cập nhật nội dung đều đặn để thu hút lượng người truy cập. Khi đạt đến lượng người xem lớn, bạn có thể được các đối tác như Google, Criteo… cho phép gắn code quảng cáo. Mỗi cú click quảng cáo của người xem, bạn được trả tiền.

Ngoài ra, hiện nay cũng có không ít bạn trẻ Việt Nam đang kiếm tiền online nhờ gắn những quảng cáo trên các video đăng tải của họ ở YouTube. Khi lượng xem đủ lớn, các bạn trẻ được YouTube cho phép gắn quảng cáo lên mỗi video và hằng tháng được website này trả tiền cho mỗi lượt click quảng cáo trên

Thiết kế website


Được thành lập từ năm 2009 Sau 7 năm nỗ lực không ngừng, hàng nghìn khách hàng đã nhớ đến cái tên Vinaweb - Công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế web và quảng cáo trực tuyến. Với một đội ngũ chuyên gia có tư duy tốt, kỹ thuật chuyên môn cao, say mê công việc. Sự chuyên sâu tạo nên sức mạnh cho Vinaweb trong việc ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ cho khách hàng và đối tác.
Các dịch vụ Marketing online Vinaweb đang cung cấp bao gồm: Thiết kế web, Tư vấn marketing online Quảng cáo Google, Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm - SEO, Quảng cáo Facebook, Quảng cáo mobile.ững bạn trẻ là “admin” trên các trang web xuất bản nội dung đều đặn và có lượng truy cập lớn từ một tệp khách hàng ổn định kiểu này được giới MMO (Make Money Online - Kiếm tiền online) gọi là những "publisher". Tuy nhiên, theo các chuyên gia về marketing online, những người kiếm được tiền với con số "khủng" từ MMO cũng không phải quá nhiều và phải giỏi thực sự. Thực tế, giá thành quảng cáo cho mỗi cú click chuột lại có sự chênh lệch lớn giữa các tệp khách hàng ở Việt Nam và thế giới. Ví dụ, nếu như một cú click quảng cáo của khách hàng ở Việt Nam chỉ được trả từ 0,03 - 0,05 USD một cú nhấn chuột để xem quảng cáo, thì tại một website ở Anh, Mỹ, Canada, Australia nói chung và các nước sử dụng tiếng Anh nói riêng được trả thấp nhất là 0,5 USD.

Do đó, để được hưởng hoa hồng tốt, có thu nhập 'khủng', các publisher thường hướng đến xây dựng nội dung nước ngoài. Việc này đòi hỏi họ phải Học bằng tiếng Anh và rất am hiểu thị hiếu của nước ngoài để xây dựng được một website có nội dung tốt, nhiều người xem. Nhiều publisher sở hữu các website được vào Top 100 của Mỹ cũng đang là những người Việt có thu nhập khủng từ kiếm tiền online, do các đối tác kinh doanh quảng cáo online lớn như Google, Propellerads, Criteo, MGID… trả, mỗi tháng có thể lên tới hàng tỷ đồng.

Theo một số liệu được chia sẻ thì năm 2015, chi phí cho quảng cáo online ở Việt Nam đạt khoảng 45 triệu USD, với tốc độ tăng trưởng trung bình khoảng 15% mỗi năm trong 5 năm qua. Do đó, MMO được kỳ vọng là một "nghề" hấp dẫn, đặc biệt với lớp dân số trẻ giỏi công nghệ
Thiết kế website
Việt Nam.

Tuy nhiên, hiện cũng có nhiều dạng kiếm tiền online bằng cách spam những nội dung xấu để câu view hoặc thậm chí lừa đảo làm méo mó hình ảnh của thị trường. Ví dụ, một vài trường hợp các admin hoặc publisher lên mạng kêu gọi mọi người tham gia mô hình kiếm tiền online của mình, thuê các thành viên cùng làm việc, đóng góp cho website nhưng rồi bất chợt đóng cửa site và ôm trọn tiền của các thành viên.

Đối với trang web của doanh nghiệp, người tiêu dùng hoặc khách hàng tiềm năng là đối tượng hướng đến. Bạn hãy tập trung viết nội dung web cho họ thay vì cho bạn, Julian Abel, một copywriter hành nghề tự do chia sẻ.

Truyền đạt nhanh và rõ thông điệp trên website

Julian Abel đã có hơn mười năm kinh nghiệm trong việc xây dựng nội dung quảng cáo cho các doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Ông cho rằng việc viết quảng cáo hiệu quả là một nghệ thuật. "Hầu hết mọi người đều có thể viết một email hiệu quả nhưng việc viết nội dung tiếp thị hiệu quả và có mục tiêu cần đến kinh nghiệm", ông cho biết.

Julian chỉ ra rằng website thường là nơi đầu tiên mà người tiêu dùng hoặc đối tác liên hệ với một doanh nghiệp. Do đó, cần truyền đạt nhanh và rõ ràng các thông điệp và những điểm chính mà bạn muốn người xem gắn kết với doanh nghiệp của bạn. Cho dù đó là dịch vụ khách hàng xuất sắc, sản phẩm chất lượng tốt hay giao hàng nhanh, hãy lên kế hoạch cho những thông điệp quan trọng mà bạn muốn một khách hàng ghi nhớ từ trang web của bạn.

"Người ta hay nói

Thiết kế website


dễ, suy nghĩ khó’. Điều đó rất chính xác. Để viết được một nội dung hiệu quả, bạn cần suy nghĩ về cấu trúc của nội dung cần truyền đạt và những thông điệp nào sẽ phù hợp với một đối tượng cụ thể", Julian chia sẻ.

Quan tâm tới trải nghiệm khách hàng

Đối với trang web của doanh nghiệp, người tiêu dùng hoặc khách hàng tiềm năng là đối tượng hướng đến. Bạn hãy tập trung viết nội dung web cho họ thay vì cho bạn, đó là một đặc điểm mà Julian cho rằng nhiều doanh nghiệp nhỏ dễ bỏ qua.

Ví dụ, khi giới thiệu sản phẩm hoặc dịch vụ, nhiều doanh nghiệp tập trung giới thiệu tính năng, nhưng không làm nổi bật lợi ích của sản phẩm/dịch vụ đó cho người tiêu dùng. Dù bạn dành cả một trang web để giới thiệu chi tiết về sản phẩm, trang web đó có thể cung cấp nhiều thông tin, nhưng nếu không đưa ra lý do tại sao khách hàng nên chọn sản phẩm đó và chọn công ty của bạn để mua sản phẩm thì việc kinh doanh sẽ không có kết quả.

Julian cũng cho rằng nhiều doanh nghiệp phụ thuộc quá nhiều vào thuật ngữ kinh doanh. Hãy đặt địa vị mình là một người khách mới truy cập mới trang web mà trước đó không có kinh nghiệm làm việc với công ty. Từ đó, chỉnh sửa nội dung sao cho dễ hiểu, bất kể kiến thức ngành nghề của người xem như thế nào.

Một lời khuyên khác là hãy quan tâm tới trải nghiệm riêng của bạn khi truy cập một trang web doanh nghiệp. Truy cập một website tốt hoặc xem xét ngôn ngữ và cách nói mà đối thủ cạnh tranh sử dụng. Họ có trình bày sản phẩm hoặc dịch vụ của họ tốt không? Họ có sử dụng cách diễn đạt hoặc giọng điệu nhất định nào đó để tự giới thiệu không? Ngôn ngữ hoặc giọng điệu này có giống với những gì bạn muốn miêu tả? Hãy tham khảo ý kiến từ những người giỏi nhất và xây dựng nội dung trang web của bạn theo những gì hữu ích nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Một điều quan trọng không kém là không nên có quá nhiều nội dung. Một bức tường đầy chữ sẽ không thu hút khách truy cập, nhưng mối liên kết chặt chẽ giữa nội dung và thiết kế sẽ giúp tránh được việc này. "Con người hành động theo cảm xúc nhưng các doanh nghiệp thường ưu tiên thiết kế hơn nội dung, đó là sai lầm", Julian khuyên.

Sự hợp tác giữa một nhà thiết kế web và một copywriter có thể giúp giải quyết việc này. Bạn nên thuê một copywriter chuyên nghiệp và nhà thiết kế có thể giúp bạn truyền đạt các giá trị kinh doanh bằng hình ảnh trực quan và ngôn ngữ xúc tích, từ đó giảm thiểu nguy cơ gửi đi các thông điệp khó hiểu và thiết kế không phù hợp.

Thuê một copywriter còn mang đến những lợi ích khác. Julian nói: "Bạn có thể không nhận ra điều này, các doanh nghiệp thường quá hiểu về sản phẩm hoặc dịch vụ của họ nên khó có thể viết một cách khách quan và thực sự nghĩ về khách hàng. Một quan điểm tươi mới từ ai đó
Quà tặng trống đồng Tiếp chúng tôi trong căn nhà với cơ man là trống đồng, Rồi anh Bảy hồ hởi khoe: Sau những cố gắng, nỗ lực không ngừng học hỏi, rút kinh nghiệm những lần thất bại, chúng tôi đã đúc thành công những chiếc trống đồng có thể kêu rộn rã, hoàn toàn bằng phương pháp đúc đồng thủ
Cân sàn điện tử Cân được thiết kế mỏng nhẹ và nhỏ gọn với mặt, Với giá tham khảo khoảng hơn 400 nghìn đồng, bạn đọc có thể cân nhắc giữa việc lựa chọn cân điện tử và cân bằng cơ truyền thống có bán trên thị trường. Cân điện tử tiết kiệm không gian lưu trữ và được bảo hành dài hạn

- Phone: +84-908-744-256