Các dịch vụ:
* Đèn led chiếu sáng: 0933.66.5115

Den led

TP.HCM triển khai lắp đèn LED nơi công cộng, học đường

Phó chủ tịch UBND TP.HCM Trần Vĩnh Tuyến vừa giao Sở GTVT TP chủ trì phối hợp các đơn vị liên quan chọn một số tuyến đường, công viên, công trình công cộng triển khai sử dụng hệ thống đèn chiếu sáng LED.

Bên cạnh đó, Sở GD-ĐT TP cũng được yêu cầu tổ chức sử dụng đèn LED tại một số trường học trước thềm khai giảng năm học 2017-2018.

Việc triển khai hệ thống đèn LED phải đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật, khả năng tiết kiệm năng lượng, hiệu quả đầu tư… sau đó báo cáo kết quả cho UBND TP.

Trước đó, Sở GTVT TP kiến nghị UBND TP thay thế toàn bộ đèn chiếu sáng công cộng hiện hữu (sodium cao áp - HPS) thành đèn LED trong giai đoạn 2016 - 2020 với mục tiêu phấn đấu giảm mức tiêu hao năng lượng ít nhất 10% đối với một số nhóm lĩnh vực sử dụng nhiều năng lượng như chiếu sáng công cộng,

Den led


Công nghệ bóng đèn LED của Philips giúp bạn có thể sử dụng bóng đèn LED mà không phải từ bỏ chất lượng ánh sáng hằng quen thuộc. Sử dụng thanh trượt màu sắc dưới đây của chúng tôi để tìm hiểu thêm. Bóng đèn LED đầu tiên trên thị trường tạo ra ánh sáng rất trắng. Nhiều người nghĩ rằng điều đó hiện vẫn còn tồn tại. tải hành khách công cộng (xe buýt, taxi…).

Tổng vốn đầu tư dự kiến cho chương trình khoảng 1.300 tỉ đồng.

Với công dụng chiếu sáng không khác bóng đèn sợi đốt truyền thống, nhưng độ bền và lượng điện tiêu hao thấp hơn nhiều khiến đèn LED đang ngày càng phổ biến.

Theo trang tin Digital trends, đèn LED (viết tắt của Light Emitting Diode, có nghĩa là diode phát quang) đang dần thay thế các loại bóng đèn truyền thống trên thị trường.

Tuy nhiên vì là một công nghệ chiếu sáng khác hẳn so với các bóng đèn trước đây nên để chuyển đổi sang sử dụng đèn LED, người dùng cũng cần nắm được các thông tin cơ bản để khai thác tối đa các tiện ích của chúng.

Độ sáng

Trước hết là việc hiểu rõ những thông số cơ bản trên bao bì sản phẩm đèn LED. Thông số đầu tiên cần quan tâm là chỉ số về độ sáng của đèn. Nhiều nhà sản xuất thường ghi chú "tương đương với bóng đèn 60 watt" để giúp người mua có thể hình dung về đặc tính tương đương của loại đèn này.

Tuy nhiên thông tin về một bóng đèn 60 watt mới chỉ giúp người mua hiểu rằng nếu dùng bóng đèn đó trong 1 giờ đồng hồ, nó sẽ tiêu hao 60 watt điện. Trong khi đó, thông số về độ sáng của đèn LED thì lại dùng đơn vị lumen để tính.

Theo đó chỉ số lumen càng cao thì bóng đèn càng sáng. Dẫu thế vì chỉ số này vẫn chưa đủ thông dụng nên nếu nói một bóng đèn là 850 lumen hay cái khác là 1.100 lumen thì vẫn rất khó để người mua
Den led
dung được. Vì lẽ đó mà nhà sản xuất phải nói thêm thông tin "tương đương" với bóng đèn truyền thống này.

Đây là bảng "quy đổi" mức tương đương giữa chỉ số watt của bóng điện truyền thống và chỉ số lumen của bóng đèn LED theo tiêu chuẩn Energy Star:

Tuy nhiên cũng có thể xảy ra tình huống bạn thấy nhà sản xuất ghi là bóng đèn LED 850 lumen tương đương với bóng đèn 75 watt, nhưng khi lắp về nhà lại thấy không thật hài lòng với độ sáng của nó.

Màu sắc

Độ sáng là một vấn đề, nhưng màu sắc của đèn LED lại là một yếu tố đáng quan tâm khác. Các nhà sản xuất đèn LED đã sử dụng thang chia nhiệt độ từ 2.700 - 6.500 Kelvin để thông báo với khách hàng rằng bóng đèn này có ánh sáng ấm và hơi vàng (có cấp thấp trong bang chia độ), hay có độ sáng và trắng hơn (chỉ số cao trong thang chia độ).

Bóng đèn LED có chỉ số Kelvin cao tương đương với ánh sáng ban ngày, đủ dùng cho đọc sách, trong khi chỉ số này thấp có thể thích hợp cho nhiều phần trong căn nhà vốn chỉ cần ánh sáng dịu, hơi vàng.

Cũng liên quan tới màu sắc của đèn LED, người dùng cũng cần quan tâm tới chỉ số hoàn màu (color-rendering index - CRI) là chỉ số phản ánh độ trung thực của màu sắc vật được chiếu sáng. Giá trị CRI càng cao chất lượng đèn càng tốt.

CRI nằm trong khoảng từ 0-100, theo đó CRI=100 là chuẩn của ánh sáng ban ngày, cho thấy màu sắc trung thực nhất của vật. Tuy nhiên trên thực tế chỉ số này không

Den led


lúc nào cũng có trên bao bì hay sản phẩm đèn LED.

Một đặc điểm chỉ có ở đèn LED mà bóng đèn truyền thống không có là khả năng đổi màu sắc. Theo đó các sản phẩm đèn LED của Philips, Misfit, và Lifx có thể chuyển từ màu xanh lá sang xanh da trời, sang tím và ngược lại.

Tiết kiệm, thông minh

Nếu đặt lên bàn so sánh giữa bóng đèn truyền thống và đèn LED, có thể thấy rõ sự chênh lệch về chi phí giữa hai công nghệ chiếu sáng này rất rõ ràng.

Ví dụ một bóng đèn LED 800 lumen của hãng Cree tương đương bóng đèn 60 watt có giá 8 USD sẽ tiêu hao 9,5 watt điện/h và tốn khoảng 1,14 USD tiền điện một năm nếu bạn bật nó mỗi ngày 3 tiếng và phải trả 11 cent/kwh. Trong khi đó một bóng đèn truyền thống 60 watt sẽ tiêu thụ hết 60 watt điện cho mỗi giờ chiếu sáng, theo đó bạn có thể tự tính được hóa đơn điện trong trường hợp này.

Mặc dù có thể nhiều người còn chưa hài lòng với giá bán của đèn LED, tuy nhiên xét về độ bền và tiết kiệm chi phí trong quá trình sử dụng, có thể thấy mức giá đó có thể chấp nhận. Trên thực tế các nhà sản xuất đèn LED vẫn đang nỗ lực không ngừng trong việc hạ giá thành sản phẩm để thu hút nhiều người dùng hơn.

Một số hãng sản xuất bóng đèn LED còn tạo ra những sản phẩm thông minh, khiến bạn có thể lên kế hoạch trước để các bóng đèn này tự bật lên khi trời tối.

Một vài loại bóng đèn kiểu này hoạt động qua kết nối Bluetooth, số khác có thể cần có một trung tâm kết nối. Có những hãng còn sản xuất các loại bóng đèn đổi màu không cần trung tâm kết nối và có thể sử dụng wifi.

 


Cân sàn điện tử Cân được thiết kế mỏng nhẹ và nhỏ gọn với mặt, Với giá tham khảo khoảng hơn 400 nghìn đồng, bạn đọc có thể cân nhắc giữa việc lựa chọn cân điện tử và cân bằng cơ truyền thống có bán trên thị trường. Cân điện tử tiết kiệm không gian lưu trữ và được bảo hành dài hạn
Sản xuất phào chỉ Dùng để trang trí lò sưởi hay góc nhà, Việc trang trí thường sẽ mất rất nhiều thời gian vì phải có những ý tưởng độc đáo cho từng phòng công năng riêng biệt. Tuy nhiên, có một thứ mà bạn có
Nem cao su lien a Việc thanh lý chiếc nệm không còn dùng nữa, Hiện nay trên mạng có một số công ty quảng cáo giặt nệm, tuy nhiên, việc họ sử dụng hóa chất gì để giặt và có làm giảm chất lượng nệm hay

- Phone: +84-908-744-256